พระเครื่อง วัตถุมงคล เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

วิธีการสั่งเช่าบูชาพระเครื่อง และวัตถุมงคล

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

วิธีการสั่งเช่าพระเครื่องและวัตถุมงคล

1. เลือกรายการพระเครื่องหรือวัตถุมงคลที่ท่านสนใจ ท่านล่างของรายการต่าง ๆ และคลิ๊กปุ่ม [ เช่าบูชา ]

2. จะปรากฎรายการพระเครื่องหรือวัตถุมงคล ที่ต้องการสั่งเช่าบูชา

ถ้าต้องการลบรายการ ให้คลิ๊กที่ช่องลบรายการ ด้านหน้ารายการพระเครื่องหรือวัตถุมงคลนั้นๆ แล้วคลิ๊กที่ปุ่ม [ คำนวนใหม่ ]

ถ้าต้องการเพิ่มจำนวนรายการพระเครื่องหรือวัตถุมงคลนั้นๆ ให้ใส่จำนวนที่ต้องการในช่องจำนวน แล้วคลิ๊กที่ปุ่ม [ คำนวนใหม่ ]

3. การสั่งเช่าพระเครื่องหรือวัตถุมงคล ที่ต้องการสั่งเช่าบูชา ให้ใส่ข้อมูลต่าง ๆ เพื่อทำการจัดส่ง,เบอร์โทรศัพท์และที่อยู่ในการส่งพระเครื่องหรือวัตถุมงคล แล้วคลิ๊กปุ่ม [ สั่งบูชาพระเครื่องและวัตถุมงคล ]

4. เมื่อทำรายการครบแล้วจะมีอีเมลล์ noreply@9chaichana.com ส่งไปหาท่านเพื่อแสดงรายละเอียดต่าง ๆ ในการสั่งเช่าพระเครื่องและวัตุมงคลจากทางเราหรือเลือก พิมพ์รายการสั่งบูชาพระเครื่องและวัตถุมงคล ออกมาได้ด้วยตัวท่านเอง

พระเครื่องและวัตถุมงคลแนะนำ

พญาต่อเงิน - ต่อทอง รุ่นแรก ปี 2543 รุ่นประสบการณ์ พญาต่อเงิน - ต่อทอง รุ่นแรก ปี 2543 รุ่นประสบการณ์
เป็นพญาต่อที่ศักดิ์สิทธิ์มาก ดลบันดาลความสำเร็จสมหวัง ดั่งใจนึก พุทธคุณเด่นเรื่องโชคลาภค้าขายดี มีกำไรเรียกลูกค้าเข้าร้าน เจรจาติดต่องานเป็นสำเร็จ ทำเรื่องยากเป็นเรื่องง่ายได้อย่างสบาย อำนาจคุณวิเศษเหล่านี้เป็นเรื่องที่เหลือเชื่อแต่สามารถประจักษ์ได้ ต่อเมื่อมีความศรัทธาอย่างแน่วแน่

พญาต่อเงิน-ต่อทอง สร้างปี 2544 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี พญาต่อเงิน-ต่อทอง สร้างปี 2544 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี
พญาต่อเงิน-ต่อทอง สร้างปี 2544 หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี รุ่นประสบการณ์ บูชาพญาต่อเงิน-ต่อทอง องค์ละ 999 บาท

พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม ปี 2555 พระเจ้าสัว รุ่นเจ้าสัวเศรษฐีใหญ่ หลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม ปี 2555
หลวงพ่อจืดท่านได้ปรารถว่า เมื่อใครๆอยากได้ของดีไว้กับตัว การสร้างพระให้คนนิมนต์ขึ้นคอแขวนเดี่ยวได้มอย่างสนิทใจนั้น จะต้องมีเจตนาที่บริสุทธิ์ วัตถุประสงค์ดี พิธีกรรมการสร้างและปลุกเสกที่ชัดเจน และพระอาจารย์ที่เสกต้องรู้จริง ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปได้เพราะรู้จริง ทำสิ่งในที่รู้ ทำด้วยจิตที่ปรารถนาดี ที่มีให้แก่ทุกๆค

พระขุนแผนสาว 3 หมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน รุ่น ไตรมาส ปี 2551 หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ พระขุนแผนสาว 3 หมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน รุ่น ไตรมาส ปี 2551 หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้
ถ้าพูดถึงขุนแผนสาวสามหมู่บ้านกินน้ำบ่อเดียวกัน ก็คงนึกถึง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี จ.บุรีรัมย์ ท่านมีชื่อเสียงโด่งดังในการสร้างและปลุกเสกขุนแผนรุ่นนี้ ว่าขลัง และ ศักดิ์สิทธิ์มาก ใครนำไปใช้ก็ไม่มีคำว่าผิดหวังให้ได้เห็น

ผ้ายันต์ม้าเสพนาง อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย ปี 2552 ผ้ายันต์ม้าเสพนาง อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย ปี 2552
ผ้ายันต์ม้าเสพนาง อิ๋นม้ามหาเสน่ห์ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ เน้นเรื่องเมตตามหาเสน่ห์ เข้าหาเพศตรงข้าม เข้าหาผู้ใหญ่ได้รับความเมตตา ผู้ใหญ่จะรักเราเหมือนลูกในไส้ ไว้เจรจาค้าขายพบปะผู้คน รวมไปถึงเรื่องโชคลาภค้าขายได้ดีอีกด้วย


พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565