พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

พระเครื่องและวัตถุมงคลปู่ฤาษีตาไฟ อัคคธัมโม อาศรมบ้านโคกใบบัว จ.นครราชสีมา

พระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก

โทรศัพท์ : 092 315 5565

ปู่ฤาษีตาไฟ อัคคธัมโม อาศรมบ้านโคกใบบัว จ.นครราชสีมา

ปู่ฤษีตาไฟ อัคคธัมโม บ้านโคกใบบัว ครบุรี จ.นครราชสีมา

การที่คนเราจะยึดถือสิ่งใด บูชาสิ่งใด ต้องบูชาสิ่งนั้นด้วยความศรัทธา บูชาด้วยใจ ที่ยึดมั่นจริงๆ แล้วทุกคนจะพบกับคำว่า “สิ่งศักดิ์สิทธิ์นั้นมีจริง” แน่นอน

เรื่องของฤษีหรือพระฤษีเป็นที่คุ้นในหมู่ชาวไทยทุกเพศทุกวัย หากมีผู้ใดได้สัมผัสใกล้ชิดหรือรู้จักฤษีที่ดำรงชีวิตปฏิบัติตนถือศีลฤษีเคร่งครัดนั้นหาได้น้อยมาก มักจะนึกว่าฤษีคือตัวละครโบร่ำโบราณ นิทานประเภทจักรๆวงศๆท่านเป็นผู้วิเศษ มีฤทธานุภาพเหาะเหินเดินอากาศสามารถปลุกเสก(ชุบ)สรรพสิ่งที่เกิดขึ้นทันทีทันใด ทุกวันนี้หาฤษีตัวจริงหายากแสนยากที่หาพบเจอะเจอมักจะเป็นฤษีปลอม หรือเข้าทรงเพื่อหาผลประโยชน์จากผู้เลื่อมใสเป็นเหตุให้ภาพพจน์ฤษียุคปัจจุบัน หากสืบค้นให้ลึกย้อนไปในอดีตนับพันๆปี ฤษีเป็นกลุ่มนักบวชยุคแรกที่เป็นต้นเหตุบ่อเกิดสรรพวิชาการทั้งปวงรวมทั้งวิชาไสยศาสตร์ การเล่นแร่แปรธาตุหรืออาจกล่าว่าวิชาการทั้งปวงที่นำมาสร้างพระเครื่องล้วนเป็นวิชาของฤษีทั้งสิ้นฤษีถือศีล3ประการ 1. กาย 2.วาจา 3.ใจ ให้บริสุทธิ์ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ปรารถนาให้ผู้อื่น   พบแต่ความสันติสุข

พระพุทธเจ้าประสูติในยุคฤษีโด่งดัง ยังไม่มีศาสนาพุทธครั้นพระองค์ทรงผนวชก็เป็นฤษีที่มีพระอาจารย์เป็นฤษีทั้งสิ้น แม้ฤษีมุ่งแสวหาสัจธรรม และความหลุดพ้นแต่ก็ยังหาได้หลุดพ้นเกิน”พรหม”ไม่ พระพุทธเจ้าทรงเห็นว่าวิชาของฤษียังไม่พ้นโลก(โกลิยะ) จึงได้เจริญวิปัสสนาและตรัสรู้ธรรมอันประเสริฐศาสนาพุทธจึงเกิดขึ้นมาบนโลกตั้งแต่นั้นมา ภาพของฤษีจึงถูกลดบทบาทลง อย่างไรก็ตามหากท่านผู้อ่านติดตามเรื่องการสร้างพระเครื่องและวัตถุมงคลที่มีครั้งแต่อดีตกาล พบจารึกในกรุพระเครื่องหลายแห่งเช่น พระผงสุพรรณ พระรอด ลำพูน เป็นต้น ระบุว่าฤษีเป็นผู้สร้างพระเครื่องเหล่านี้ จึงได้อนุมานว่า”ฤษีทำได้” และทำได้ดีมากเสียด้วยทั้งขลังทั้งศักดิ์สิทธิ์ไม่มีวันเสื่อม

เรื่องของปู่ฤษีตาไฟ อัคคธัมโม ที่ยังมีตัวตน สามารถสัมผัสและขอความอนุเคราะห์จากท่านได้  ท่านเป็นฤษีที่บวชและถือศีลที่แท้จริง หาใช่ฤษีปลอมไม่ท่านเป็นผู้วิเศษแห่งโคกใบบัว อ.คร บุรี จังหวัดนครราชสีมาขณะนี้ท่านอายุได้83 ปีแล้วท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงเดินได้คล่องแคล่วว่องไวมาก ท่านมีวัตรปฏิบัติอย่างเคร่งครัดอาศัยอยู่ในถ้ำเป็นอาศรม ท่านเป็นผู้รู้ผู้ปฏิบัติหาทางหลุดพ้นและยังมีชีวิตเพื่อช่วยเหลือผู้คนทั่วไปที่ตกทุกข์ได้ยาก ท่านบำเพ็ญเพียรภาวนาอยู่แต่ในอาศรมของท่านถือศีลกินเจดำรงชีวิตเหมือนฤษีในตำนานอย่างใดอย่างนั้น ซึ่งในปัจจุบันนี้จะมีวาสนาได้พบฤษีที่เป็นฤษีจริงๆได้อีกหรือไม่ ตั้งแต่รายการชั่งโมงพิศวง รายการตีสิบ หนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก ได้ตีแผ่ออกไปเมื่อคราวเดือนกุมภาพันธ์ปี2548 ท่านผู้อ่านคงนึกได้จึงทำให้ปู่ฤษีเป็นที่รู้จักของคนทั่วประเทศไทย และต่างประเทศ บางครั้งญาติโยมศรัทธาท่าน นำทัวร์เข้ามาเพื่อมากราบขอบารมีจากท่านไม่ว่าทางด้านลงนะหน้าทอง อาบน้ำมนต์ รักษาคุณไสย(ซึ่งมีปัญหาตรงที่สถานที่คับแคบมาก อาศรมของท่านบรรจุคนได้แค่สิบกว่าคนก็เต็มแล้ว)ทางคณะลูกศิษย์ใกล้ชิดได้จัดสร้างวัตถุมงคลขึ้นมาชุดหนึ่ง รายได้จากการบูชานำไปสร้างศาลาเอนกประสงค์เพื่อได้ต้อนรับคณะลูกศิษย์


ล๊อกเก็ตปู่ฤาษีตาไฟอัคคธัมโม รุ่นรวยทรัพย์ อาศรมบ้านโคกใบบัว จ.นครราชสีมา

ล๊อกเก็ตปู่ฤาษีตาไฟอัคคธัมโม รุ่นรวยทรัพย์ อาศรมบ้านโคกใบบัว จ.นครราชสีมา

พุทธคุณด้านเสริมดวง เสริมบารมี เปิดดวงชะตากำจัดปัญหาอุปสรรคในชีวิตพระศุกร์เข้าพระเสาร์แทรก ขจัดปัดเป่าในสิ่งที่ไม่ดีป้องกันเสนียดจัญไร คุณคนคุณไสยการกระทำย่ำยีทางไสยศาสตร์และอำนาจชั่วร้ายทั้งปวงป้องกันภูติผีปิศาจมิให้มาแผ้วพาลหนุนอุ้มชูดวงชะตาราศรีไม่ให้ตกต่ำคุ้มครองป้องกันภัยบังเกิดความเป็นศิริมงคล ศิริลาภ ศิริผล เจริญในตำแหน่งในหน้าที่การงาน บังเกิดโชคลาภเป็นเมตตามหานิยมเป็นมงคลทุกประการ

ปู่ชูชกเรียกลาภ ปู่ฤาษีตาไฟ อัคคธัมโม บ้านโคกใบบัว

ปู่ชูชกเรียกลาภ ปู่ฤาษีตาไฟ อัคคธัมโม บ้านโคกใบบัว

ดังคำสุภาษิตที่ว่า “คนที่ล้มเหลว ที่สุดในชีวิต คือคนที่ไม่กล้า แม้แต่จะทดลอง” ปูฤษีตาไฟ อัคคธัมโม ท่านได้เมตตากับลูกศิษย์พุทธศาสนิกชน เพื่อให้มีความสุข ด้วยการสร้างเครื่องรางแห่งโชคลาภเมตตามหานิยมเป็นของดีแห่งความสำเร็จในด้านเมตตาค้าขายโดยเฉพาะ ปู่ฤษีรวมพลังมหาเวทย์

นารีผล ปู่ฤาษีตาไฟอัคคธัมโม อาศรมบ้านโคกใบบัว

นารีผล ปู่ฤาษีตาไฟอัคคธัมโม อาศรมบ้านโคกใบบัว

เป็นของดีมีอนุภาพพร้อมสรรพ จากพลังจากเทวาเบื้องบน พลังจากจิตอาคมของปู่ฤษีที่อธิษฐานปลุกเสกด้วยเหตุนี้เอง หุ่นมนตรามหาเสน่ห์อิตถีแห่งนารีผล ที่ผ่านพิธีปลุกเสกแบบสมบูรณ์ครบถ้วน จะมีอนุภาพครบสูตรทั้งเมตตารมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยมเมตตาปราณี อุปถัมภ์เรา รักเรา นิยมเรา จะมีเสน่ห์แก่เพศตรงข้าม และผู้พบเห็นทุกระดับ หากมีความเชื่อมั่น มีศีลธรรมประจำ มีความโอบอ้อมอารี ไม่นานท่านจะครองความเป็นมหาเสน่ห์เหนือยิ่งกว่าใครๆ


พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565