พระเครื่อง วัตถุมงคล เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราช

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราชถ้าพูดถึงเมื่อครั้งอดีตจังหวัดนครศรีธรรมราช มีเกจิอาจารย์ทุกยุคทุกสมัย ที่มีเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงและศักดิ์สิทธิ์ยิ่งนัก เช่น หลวงพ่อ ซัง วัดวัวหลุง, หลวงพ่อ คล้าย วัดสวนขัน, หลวงพ่อ เขียว วัดหรงบน,  หลวงพ่อ แก่น วัดทุ่งหล่อ, หลวงพ่อ จันทร์ วัดทุ่งเฟื้อ, หลวงพ่อ มุ้ย วัดป่าระกำ,  แต่ละรูปล้วนแต่ชาวจังหวัดนครศรีธรรมราช และจังหวัดใกล้เคียงให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมาก 

หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอในอดีตที่ชาวนครศรีธรรมราชและพี่น้องชาวใต้ให้ความเคารพนับถือเป็นอย่างมากอีกรูปหนึ่ง ยกย่องและตั้งฉายาให้ท่านว่า”เทพเจ้าแห่งเมืองนคร”ใครมีความเดือดเดือดเนื้อร้อนใจ ให้ท่านช่วยเหลือไม่ว่าจะเป็นทางด้านการงาน ด้านครอบครัว หรือโรคกรรมเก่าต่างๆให้ท่านอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์แล้วจะหายดีเป็นปกติดีเกือบทุกราย ท่านเป็นเกจิอาจารย์ที่มีวามศักดิ์สิทธิ์มีความเมตตาสูง ไม่สนใจโลกภายนอก ท่านมีอายุร้อยกว่าปี ในอดีตจะนิมนต์ท่านทำพิธีกรรมพุทธาพิเศกวัตถุมงคลและจุดเทียนชัยในพิธีต่างๆ และบ่อยครั้งที่ได้นิมนต์ท่านไปทำพิธีเจิมเครื่องบิน หลวงพ่อ สังข์ อตีตเจ้าอาวาสวัดดอนตรอ นอกจากท่านเป็นพระที่มีคุณธรรมสูง คือมีเมตตาต่อทุกคนที่ไปกราบท่านอย่างไม่เลือกชั้นวรรณะแล้ว หลวงพ่อ สังข์ยังเป็นพระที่บริจาคให้ทานแก่ผู้ที่ตกทุกข์ได้ยากอย่างไม่เลือกหน้าด้วย จะเห็นอยู่บ่อยๆว่าของทุกอย่างที่ท่านได้มาโดยชอบหลวงพ่อจะไม่เก็บสะสมไว้เป็นสมบัติโดยส่วนตัว แต่ของทุกอย่างท่านจะประกาศแจกจ่ายให้แก่ลูกศิษย์ที่ยากจนโดยเฉพาะผู้ประสบเคราะห์กรรม

หลวงพ่อ สังข์จะให้ความสนใจและใส่ใจเสมอ ดังที่จะเห็นกันอยู่บ่อยๆ จากผู้ที่ใกล้ชิดกับท่านเห็นว่าหลวงพ่อ มีความเมตตาสูงมีปฏิปทาในการปฏิบัติที่เชื่อกันว่าท่านได้”ญาณสมาบัติชั้นสูง” คำกล่าวที่เป็นคำไม่ดี ทุกอย่างจะไม่ปรากฏออกไป ทุกอย่างจะเป็นตามที่ท่านได้กล่าวไว้ ท่านเป็นพระที่ไม่กล่าว” ผรุสวาจา”คือ จะไม่กล่าววาจาที่ไม่ดีใดๆออกไป แต่จะกล่าวแต่”ปิยะวาจา”คือ วาจาที่ดีเท่านั้น เมื่อเป็นดังนี้ ของดีทุกอย่างของหลวงพ่อ เมื่อท่านได้ทำพิธีปลุกเสกขึ้นมาทุกอย่างจึงเกิดอัศจรรย์ ทั้งพระภิกษุ ทั้งฆาราวาส และผู้ใกล้ชิดจะเห็นของทุกอย่างที่ท่านได้ทำการปลุกเสกมีอาการเคลื่อนไหว เป็นเรื่องเป็นราวเกิดขึ้นเสมอในอดีต ลูกศิษย์ท่าน ทุกคนต่างก็ยอมรับและก็เชื่ออย่างสนิทใจว่า”หลวงพ่อ สังข์ ท่านเป็นพระที่ได้อภิญญา มีความรู้ยิ่งยวด” ในปี2513 หลวงพ่อ สังข์ท่านได้สร้างเหรียญรุ่นแรกขึ้นมา ปัจจุบันนี้เหรียญดังกล่าวเป็นที่นิยมเสาะแสวงหากันในค่าบูชาที่สูงมากเพราะว่ามีประสบการณ์อย่างมากมาย

นอกจากวัตถุมงคลดังกล่าวแล้ว หลวงพ่อ สังข์ ท่านได้จัดสร้างวัตถุมงคลของท่านในปี 2539-2540 เพื่อให้ลูกศิษย์ และสาธุชนทั่วไปได้บูชาเป็นสิ่งมงคล เพื่อนำปัจจัย ไปสร้างอุโบสถหลังใหม่ (หลังปัจจุบันนี้) นับเป็นวัตถุมงคลที่เน้นพุทธคุณ เข้มขลัง สุดยอดยิ่งนัก

พระเครื่องและวัตถุมงคล หลวงพ่อสังข์ วัดดอนตรอ จ.นครศรีธรรมราชพระเครื่องและวัตถุมงคลล่าสุด

วัวธนูหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี เนื้อโลหะอาถรรพ์ สร้างปี 2548 วัวธนูหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี เนื้อโลหะอาถรรพ์ สร้างปี 2548
วัวธนูถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า โชคลาภ เมตตา ค้าขาย

อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545 อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545
พุทธคุณเด่นในทาง มหาเสน่ห์ มหานิยม ชมชอบในเรื่องความรัก ความใคร่ ปรารถนาในเพศตรงข้าม ชายหญิงใดอับคู่ชู้ชื่นพกติดตัวก็จะเป็นที่รัก เป็นที่ชื่นชมกับผู้ได้สัมผัสได้พบปะได้พูดคุย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายจะรักเราเหมือนลูกในอุทร อิ๋นคู่มหาเสน่ห์เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ไม่เป็นที่สองรองใครเด็ดขาด

เลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ไตรมาส ปี 2549 เลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ไตรมาส ปี 2549
พุทธคุณเลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด ดีทางด้านการทำมาค้าขึ้น เพราะว่าหลวงพ่อจืดได้นำพญาต่อ มาเป็นสัญลักษณ์ภายในวงของเลสกำไร ซึ่งเป็นต้นตำรับของหลวงพ่อจืดอย่างแท้จริง

เหรียญระฆัง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540 เหรียญระฆัง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540
หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา นับว่าเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ในสมัยท่านมีชีวิตใครที่ได้ไปกราบไหว้ท่าน จะต้องมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาอีก เพราะท่านให้การต้อนรับทุกคนด้วยความเป็นกันเอง ไม่เลือกว่าจะรวยหรือจน ในงานพิธีปลุกเสกของวัดต่างๆถ้าไม่มีชื่อของหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ดูเหมือนว่าจะไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะวัดที่อยู่ในโซนภาคกลาง

เหรียญเสมา หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540 เหรียญเสมา หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540
หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา นับว่าเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ในสมัยท่านมีชีวิตใครที่ได้ไปกราบไหว้ท่าน จะต้องมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาอีก เพราะท่านให้การต้อนรับทุกคนด้วยความเป็นกันเอง ไม่เลือกว่าจะรวยหรือจน ในงานพิธีปลุกเสกของวัดต่างๆถ้าไม่มีชื่อของหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ดูเหมือนว่าจะไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะวัดที่อยู่ในโซนภาคกลาง


พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย
โทรศัพท์ : 092 315 5565