พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด

พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อจืด นิมมฺโล วัดโพธิเศรษฐีวนาราม (สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี) จ.นครปฐม

พระเครื่อง วัตถุมงคล เครื่องรางมหาเสน่ห์ เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม เครื่องรางโชคลาภ เครื่องรางค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด

รูปนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด | นาฬิกา หลวงพ่อจืด,นาฬิกามงคลชีวิต

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด

นาฬิกามงคลชีวิต (ตัวอะไหล่ยี่ห้อ SEIKO) เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี “สร้างเป็นรุ่นแรกของโลก” (ทุกเวลามีแต่รวย เฮงทุกปี ดีทุกวัน เงินไหลนอง ทองไหลมา)

หลวงพ่อจืดท่านได้บอกว่าให้บูชาพระเครื่องหรือเครื่องรางของขลังที่ปลุกเสกในด้านเสริมดวงโดยเฉพาะท่านจึงได้จัดสร้างนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงานซึ่งสื่อถึงเวลา มาเป็นเครื่องรางไว้สำหรับเสริมดวงเสริมโฉลกได้ทุกที่ทุกเวลาทุกราศี

ถ้าโชคไม่ดี วาสนาไม่ส่ง ไม่มีอะไรอุ้มชู พระเครื่องที่มีพลังวิเศษมากเป็นทวีคูณให้มากกว่าปกติ จะเสริมกำลังวาสนาชะตาชีวิตให้ก้าวหน้าได้ดีที่สุด คือพระราหู หลวงพ่อจืดนอกจากท่านจะเก่งเรื่องพญาต่อเงิน ต่อทอง แล้วท่านยังเชี่ยวชาญในเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมชะตาชีวิต เสริมในตำแหน่งหน้าที่การงาน เสริมโชคลาภ ได้ดีไม่แพ้กัน ท่านก็มีวิชาพิเศษเฉพาะตนไว้คอยช่วยเหลือบรรดาลูกศิษย์ลูกหาญาติโยม เพื่อประสบความสำเร็จในชีวิต เพื่อให้พ้นทุกข์ และยิ่งในปัจจุบัน ยุคเศรษฐกิจฝืดเคือง ยุคที่ต้องแข่งขันกัน แข่งทั้งเวลา แข่งกันทำมาหากิน และแข่งกับตัวเอง ใครดวงดีมีวาสนาก็รวยไป แต่ใครดวงไม่ดี วาสนาไม่ดีก็เจ๊งไป ดังโบราณว่า”แข่งเรือแข่งพายนั้นแข่งได้ แต่แข่งบุญแข่งวาสนานั้นแข่งไม่ได้” คนเราเกิดมานี้วาสนาจะดีหรือไม่ดีก็ขึ้นอยู่กับตัวเอง จะลิขิตชะตาตัวเองได้แค่ไหน บางท่านอับวาสนา จะทำอะไรก็อับไปหมด จะทำการค้าก็ลุ่มๆดอนๆ ได้ดีที่สุดก็แค่เสมอตัว บางท่านอับวาสนาโชคลาภ จะเสี่ยงกันทั้งชีวิตก็ไม่เคยได้เลย มักจะไปไม่ถึงดวงดาว วิธีเสริมดวง เสริมวาสนา เสริมบารมีให้กับตัวเอง

พุทธคุณ อนุภาพเต็มเปี่ยมไปด้วยเรื่องเสริมดวง เสริมวาสนาบารมี เสริมโชคลาภ เสริมหน้าที่การงาน เสริมธุรกิจการค้าให้เจริญรุ่งเรือง ซื้อง่ายขายคล่อง เมตตค้าขาย แคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตรายทั้งปวง มีลาภยศสรรเสริญ ท่านจะเสกพระคาถาเกี่ยวกับเสริมโฉลก สำหรับคนที่ดวงไม่สมพงษ์กัน ถ้ามีนาฬิกามงคลชีวิตเสริมดวงนี้แล้ว จากศัตรูให้กลับมาเป็นมิตร ถ้าท่านผู้ใดทำอะไรติดๆขัดๆ สามารถนำนาฬิกามงคลชีวิตพกติดตัว แก้เคล็ดได้ และจะทำให้กิจการเจริญรุ่งเรือง ทำมาค้าขายดีจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด ประสานสามัคคี ไม่มีศัตรูมาเบียดเบียน

หลวงพ่อจืดท่านได้กล่าวไว้ว่า ไม่ว่าจะเป็นคนหรือวัตถุ หรือสิ่งของใดๆก็ตามที่เข้ามาเกี่ยวข้องกับผู้ใดแล้ว จะทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงในทางที่เลวลงเรียกว่าสิ่งนั้นว่าไม่ถูกโฉลกของคนนั้น หลวงพ่อจืดท่านยังบอกอีกว่าทุกสิ่งทุกอย่างในโลกนี้ มีมิตรก็ต้องมีศัตรู มีมืดย่อมมีสว่าง มีไสยดำต้องมีไสยขาว มีดีต้องมีชั่ว มนุษย์เรานี้มิอาจพ้นสิ่งเหล่านี้ ดังนั้นโฉลกกับชีวิตมนุษย์ จึงแยกกันไม่ออกจนชั่วฟ้าดินสลาย นาฬิกามงคลชีวิตนอกจากจะเสริมดวงได้ดี แล้วยังเสริมโฉลก เสริมดวง ให้กับตนเอง นับว่าเป็นสิ่งสำคัญ สำหรับผู้ปรารถนาทางโลกได้แก่ ลาภยศ สรรเสริญ ความเจริญรุ่งเรือง

นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี ตัวอะไหล่ยี่ห้อ SEIKO สร้าง 1,000 เรือน บูชาเรือนละ 2,500 บาท

รายการนาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด

รายการราคาหมายเหตุ
นาฬิกามงคลชีวิต เสริมโฉลก เสริมดวง 12 ราศี หลวงพ่อจืด2,500
ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงข้อมูล, ราคา และของสมนาคุณดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและข้อผิดพลาดที่เกิดขึ้นจากการพิมพ์
ภาพที่ใช้ประกอบในเว็บไซด์นี้อาจปรับแสงเพื่อความสวยงาม ของจริงอาจแตกต่างกันบ้าง

‎เงื่อนไขการรับประกันวัตถุมงคล‬

  1. รับประกันวัตถุมงคลแท้จากวัด นับเวลาตั้งแต่ที่ท่านได้เช่าบูชาไป วัตถุมงคลแท้ เมื่อไหร่ก็แท้ ไม่จำกัดวัน-เวลา ในการรับประกัน
  2. รับประกันวัตถุมงคลของแท้ พิมพ์นิยม ผ่านการปลุกเสก อธิฐานจิตจากที่วัดแล้วทุกรายการ
  3. วัตถุมงคล ต้องอยู่ในสภาพเดิม ไม่เสียสภาพ ไม่ชำรุดหักบิ่น ไม่ทำสี รับประกันวัตถุมงคลของแท้จากวัดตามมาตรฐานสากลทั่วไป
  4. รับประกันการจัดส่ง หากแตกหักเสียหาย เนื่องจากการจัดส่ง โปรดส่งกลับเพื่อเปลื่ยนเป็นของใหม่ได้ โปรดติดต่อเราทันทีภายใน 2 วัน
  5. วัตถุมงคล ทุกรายการรับประกันความแท้ 100 % ตามมาตรฐานสากล บล็อกวัด พิมพ์นิยม หากเก๊ยินดีคืนเงินเต็มจำนวนไม่หักเปอร์เซ็นต์