พระเครื่อง วัตถุมงคล เมตตามหานิยม-มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด  นิมมฺโล มีนามเดิมว่า จืด บางแก้ว เกิดเมื่อวันที่ 14 มกราคม พ.ศ.2481 ที่บ้านหมู่ .7 ต.ธรรมศาลา อ. เมือง  จ. นครปฐม  เป็นบุตรของนายอ่ำ และนางเนย บางแก้ว อาชีพทำสวน มีพี่น้องเดียวกัน 6 คน ชาย 4 หญิง 2 ท่านเรียนจนจบชั้นปฐมศึกษาที่โรงเรียนวัดธรรมศาลา และศึกษาต่อระดับมัธยมศึกษาที่โรงเรียนพระปฐมวิทยาลัย จนสำเร็จการศึกษาชั้นมัธยมปีที่ 6

บรรพชาอุปสมบทที่วัดธรรมศาลา ตรงกับพ.ศ.2504 โดยมีพระครูปัจฉิมทิศบริหาร(หลวงพ่อ ฉอย) วัดโพรงมะเดื่อ เป็นพระอุปุชฌาย์ พระครูภาวนากิตติคุณ(หลวงพ่อ น้อย) เป็นพระกรรมวาจาจารย์ และพระอาจารย์บุญช่วย วัดธรรมศาลา เป็นพระอนุสาวนาจารย์ ได้รับฉายาว่า “นิมมฺโล” เมื่อบรรพชาอุปสมบทแล้ว ท่านได้จำพรรษาอยู่ที่วัดธรรมศาลา โดยมีความตั้งใจว่า”จะขอรับใช้พระพุทธศาสนาสืบไป”

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐมหลวงพ่อจืด เป็นที่เลื่องลือให้คนทั้งประเทศได้เป็นที่รู้จักในนาม เทพเจ้าต่อเงิน ต่อทอง เป็นพระใจดีมีแต่ให้เป็นเกจิอาจารย์ที่ปฏิบัติดีปฏิบัติชอบ ที่ลูกศิษย์ลูกหาทั่วเมืองไทย มิใช่แต่ลูกศิษย์ที่เป็นคนไทยเท่านั้น รวมไปถึงลูกศิษย์ชาวต่างประเทศอีกมากมายที่ศรัทธาในตัวท่าน ท่านเป็นศิษย์เอกหลวงพ่อน้อยวัดธรรมศาลา  และวัดศรีษะทอง สุดยอดเกจิอาจารย์เมืองเจดีย์ใหญ่ เจ้าของเหรียญหล่อโบราณหน้าเสือ และเหรียญหล่อคอน้ำเต้า ที่มีประสบการณ์ปาฏิหาริย์ศักดิ์สิทธิ์ปรากฏทั่วทิศ เป็นเลิศในอิทธิฤทธิ์กฤตคมเข้มขลังด้วยพลังพุทธคุณระดับแนวหน้าของเมืองไทย  พระเกจิอาจารย์ร่วมสมัยเดียวกับท่านเช่นหลวงปู่โต๊ะ วัดประดู่ฉิมพลี หลวงพ่อเงิน วัดดอนยายหอม หลวงพ่อเต๋ คงทอง วัดสามง่าม หลวงพ่อ แพ วัดพิกุลทอง  หลวงปู่ ทิม วัดละหารไร่ เป็นต้น  หลวงพ่อ น้อย ละสังขารไปเมื่อ วันที่ 17 พ.ย. 2513 สิริรวมอายุ 83 ปี 67 พรรษา ซึ่งเป็นเกจิอาจารย์ที่หลวงพ่อจืด ได้รับการถ่ายทอดวิชามาแล้วทั้งนั้น

หลวงพ่อน้อย มีทายาทพุทธาคมได้รับการถ่ายทอดวิชาความรู้ต่างๆไปจากท่าน ทั้งที่เป็นฆาราวาส และบรรพชิต ที่กำลังมีชื่อเสียงอยู่ในปัจจุบันนี้ เป็นพระเกจิอาจารย์รูปหนึ่งของจังหวัดนครปฐม นามของท่านคือ หลวงพ่อจืด  นิมมโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี ต. บ่อพลับ อ.เมือง จ. นครปฐม

หลวงพ่อจืด เป็นศิษย์สายตรงได้รับการครอบครูตำราไสยเวทวิทยาคม ให้อย่างเป็นทางการ ทั้งนี้เพราะความขยันหมั่นเพียรตั้งใจฝึกฝนสมาธิจิตบำเพ็ญเพียรภาวนาอย่าง เคร่งครัดซึ่งทำให้หลวงพ่อน้อย อินทฺสโร ให้ความรัก ความเมตตามากเป็นพิเศษ ท่านจึงประสิทธิ์ประสาทความรู้ให้อย่างครบเครื่อง การลงอักขระเลขยันต์ในการสร้างและปลุกเสกวัตถุมงคล ตำราโหราศาสตร์แบบโบราณตำราแพทย์แผนไทย การเจริญสมาธิภาวนาเพื่อฝึกฝนสร้างพลังจิตตานุภาพต่างๆให้หลวงพ่อจืด  นิมมฺโล มีพื้นฐานความรู้ในศาสตร์ต่างๆอย่างสมบูรณ์ ปัจจุบันท่านได้ใช้ประสบการณ์ความรู้ความเชี่ยวชาญดังกล่าวช่วยเหลือ สงเคราะห์ประชาชนอย่างสม่ำเสมอ

ผู้ศรัทธาทั้งหลายนอกจากในด้านเมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย ด้านแคล้วคลาดมหาอุตม์นั้นก็เป็นที่เลื่องลือไม่ใช่น้อยเป็นที่เลื่อมใสศรัทธาของญาติโยมทั้งส่วนท้องถิ่น และส่วนกลางท่านมีวาจาประกาศิต เลื่องลือกันมากคำไหนเป็นคำนั้นตรงกับใจเสมอวาจาสิทธิของหลวงพ่อจืด เป็นที่เล่าขานกันมานานแล้ว ส่วนความเมตตาบารมีธรรมนั้นสูงส่งมีญาณวิเศษของหลวงพ่อจืดล่วงรู้เหตุการณ์ใครที่เดือดร้อนทุกข์ใจไปกราบนมัสการขอความช่วยเหลือท่านจะเมตตาสงเคราะห์ โดยการอาบน้ำมนต์สะเดาะเคราะห์ไม่เลือกว่าใครจน ใครรวย เสมอเหมือนกันหมดสมกับเป็นพระของชาวบ้านอย่างแท้จริงและพร้อมกับแจกวัตถุมงคลให้ไปบูชาโดยเฉพาะตัวต่อเงิน-ต่อทอง ไว้ไปบูชา ไม่ช้าไม่นานก็รวยขึ้นมาเป็นลำดับ เป็นเศรษฐี มหาเศรษฐี มามากต่อมากแล้ว วัตถุมงคลของท่านค้าไม่ดีจริง ไม่ขลังจริง คงไม่มีใครกล้ากล่าวถึง โดยเฉพาะคนในพื้นที่ใกล้วัดต่างก็มีวัตถุมงคล ของหลวงพ่อจืดบูชาติดตัวกันทั้งนั้น ต่างก็ยอมรับในประสบการณ์กล่าวขานกันมาช้านานแล้ว

พระเครื่องและวัตถุมงคลหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐม

หลวงพ่อจืด นิมมฺโล สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี จ.นครปฐมพระเครื่องและวัตถุมงคลล่าสุด

วัวธนูหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี เนื้อโลหะอาถรรพ์ สร้างปี 2548 วัวธนูหลวงพ่อจืด สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี เนื้อโลหะอาถรรพ์ สร้างปี 2548
วัวธนูถือว่าเป็นสุดยอดเครื่องรางชนิดหนึ่งตั้งแต่โบราณ คุณสมบัติของเครื่องรางชนิดนี้ คือการป้องกันคุ้มครองผู้บูชาให้พ้นภยันตรายจากภูตผีปิศาจต่อสู้กับอสูรกายตลอดจนคุณไสยต่างๆ แม้แต่ผู้ปองร้าย หรือพวกมิจฉาชีพโจรผู้ร้าย ขโมยขึ้นบ้านก็ยังช่วยขับไล่ได้ด้วย นอกจากนี้แล้วยังป้องกันไฟไหม้ ฟ้าผ่า โชคลาภ เมตตา ค้าขาย

อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545 อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545
พุทธคุณเด่นในทาง มหาเสน่ห์ มหานิยม ชมชอบในเรื่องความรัก ความใคร่ ปรารถนาในเพศตรงข้าม ชายหญิงใดอับคู่ชู้ชื่นพกติดตัวก็จะเป็นที่รัก เป็นที่ชื่นชมกับผู้ได้สัมผัสได้พบปะได้พูดคุย เข้าหาผู้หลักผู้ใหญ่เจ้านายจะรักเราเหมือนลูกในอุทร อิ๋นคู่มหาเสน่ห์เรื่องเมตตามหาเสน่ห์ไม่เป็นที่สองรองใครเด็ดขาด

เลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ไตรมาส ปี 2549 เลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด สำนักปฏิบัติธรรมโพธิ์เศรษฐี ไตรมาส ปี 2549
พุทธคุณเลสกำไรมหามงคลรวยร้อยแสนล้าน หลวงพ่อจืด ดีทางด้านการทำมาค้าขึ้น เพราะว่าหลวงพ่อจืดได้นำพญาต่อ มาเป็นสัญลักษณ์ภายในวงของเลสกำไร ซึ่งเป็นต้นตำรับของหลวงพ่อจืดอย่างแท้จริง

เหรียญระฆัง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540 เหรียญระฆัง หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540
หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา นับว่าเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ในสมัยท่านมีชีวิตใครที่ได้ไปกราบไหว้ท่าน จะต้องมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาอีก เพราะท่านให้การต้อนรับทุกคนด้วยความเป็นกันเอง ไม่เลือกว่าจะรวยหรือจน ในงานพิธีปลุกเสกของวัดต่างๆถ้าไม่มีชื่อของหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ดูเหมือนว่าจะไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะวัดที่อยู่ในโซนภาคกลาง

เหรียญเสมา หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540 เหรียญเสมา หลวงปู่ทิม วัดพระขาว สร้างปี 2540
หลวงปู่ทิม วัดพระขาว อยุธยา นับว่าเป็นพระที่มีเมตตาสูงมาก ในสมัยท่านมีชีวิตใครที่ได้ไปกราบไหว้ท่าน จะต้องมีความรู้สึกว่าอยากกลับมาอีก เพราะท่านให้การต้อนรับทุกคนด้วยความเป็นกันเอง ไม่เลือกว่าจะรวยหรือจน ในงานพิธีปลุกเสกของวัดต่างๆถ้าไม่มีชื่อของหลวงปู่ทิม วัดพระขาว ดูเหมือนว่าจะไม่สมบูรณ์โดยเฉพาะวัดที่อยู่ในโซนภาคกลาง


พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย
โทรศัพท์ : 092 315 5565