พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลังที่นิยมบูชาในรถ

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

รวมพระเครื่องและเครื่องรางของขลังที่นิยมบูชาในรถ

ความเชื่อของคนไทย ที่นับถือศาสนาพุทธ กับความเชื่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เรียกได้ว่าแทบจะแยกไม่ออกเลยทีเดียว ไม่ว่าการออกรถใหม่ เลือกซื้อรถ ก็ต้องเลือกฤกษ์งามยามดี เลือกสีรถถูกโฉลก เลือกวันเวลาให้ตรงตามวันเกิด หรือนำรถไปให้พระที่เคารพช่วยเจิมรถให้ และมีพระหรือเครื่องรางของขลังไว้ในรถ เพื่อให้เกิดความสุขใจ สบายใจ ทุกครั้งในเวลาที่ขับรถ

รูปหลวงปู่ทวด หล่อโบราณ พิมพ์เบ้าทุบ หลวงพ่อท่านสังข์ ปี 2540   | หลวงปู่ทวด หล่อโบราณ, หลวงพ่อท่านสังข์ ปี 2540 ,หลวงปู่ทวด พิมพ์เบ้าทุบ

หลวงปู่ทวด หล่อโบราณ พิมพ์เบ้าทุบ พ่อท่านสังข์ ปี 2540

หลวงปู่ทวด
พระหน้ารถลำดับต้น ๆ ที่หลายคนบูชา ด้วยความโดดเด่นในเรื่องพุทธคุณของความแคล้วคลาดจากภัยอันตรายต่าง ๆ ทั้งจากเรื่องเล่า หรือข่าวรถยนต์ประสบอุบัติเหตุเสียหายทั้งคัน แต่ผู้ขับขี่กลับไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด ทำให้หลวงปู่ทวดได้รับการกล่าวขานถึงความศักดิ์สิทธิ์ และเป็นที่นิยมสำหรับผู้ที่ขับรถหรือต้องเดินทางบ่อย

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถาบทหลวงปู่ทวด โดยเริ่มจากตั้งนะโม 3 จบ ต่อด้วย “นะโม โพธิสัตโต อาคันติมายะ อิติภะคะวา” จะทำให้เดินทางปลอดภัย ไม่เจออันตราย

รูปท้าวเวสสุวรรณ  หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ปี 2551 | พุทธคุณท้าวเวสสุวรรณ  หลวงพ่อผาด ,หลวงพ่อผาดท้าวเวสสุวัณ ,หลวงพ่อผาดวัตถุมงคล

ท้าวเวสสุวรรณ หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ ปี 2551

ท้าวเวสสุวรรณ
หัวหน้าท้าวจตุโลกบาลมหาราช เทพเจ้าแห่งยักษ์ ผู้คุ้มครองและดูแลโลกมนุษย์ ซึ่งนิยมนำผ้ายันต์หรือรูปเคารพที่เป็นรูปลักษณ์ของท่านบูชา เพื่อให้ช่วยคุ้มครองป้องกันภัยจากสิ่งที่มองไม่เห็น ทั้งยังเสริมโชคลาภเงินทอง 

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถา (ตั้งนะโม 3 จบ) อิติปิโส ภะคะวา ยมมะราชาโน ท้าวเวสสุวรรณโณ มะระณัง สุขัง อะหัง สุคะโต นะโม พุทธายะ ท้าวเวสสุวรรณโณ จาตุมะหาราชิกา ยักขะพันตาภัทภูริโต เวสสะ พุสะ พุทธัง อะระหัง พุทโธ ท้าวเวสสุวรรณโณ นะโม พุทธายะ

หลวงพ่อคูณ
หลวงพ่อคูณ หรือพระเทพวิทยาคม พระเกจิชื่อดังอดีตเจ้าอาวาสวัดบ้านไร่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา อีกหนึ่งสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ขึ้นชื่อเรื่องของความแคล้วคลาดปลอดภัยจากภัยอันตรายต่าง ๆ โดยมีความเชื่อว่าหากผู้ที่บูชาหลวงพ่อคูณประพฤติปฏิบัติตัวดีจะสำเร็จผลทุกครั้งไป ส่วนใหญ่จะนิยมบูชาเป็นเหรียญ หรือรูปหล่อ

ก่อนออกเดินทางให้ท่องคาถาแคร้วคราด โดยตั้งนะโมฯ สามจบ น้อมจิตถึงคุณพระรัตนตรัย ครูบาอาจารย์และท่องว่า

“พุทธัง นพไกรเข้ามาอยู่ในตัวกู ให้แคล้วคลาดศัตรู วินาสสันติ
ธัมมัง นพไกรเข้ามาอยู่ในตัวกู ให้แคล้วคลาดศัตรู วินาสสันติ
สังฆัง นพไกรเข้ามาอยู่ในตัวกู ให้แคล้วคลาดศัตรู วินาสสันติ”

พญาครุฑ
สัตว์กึ่งเทพที่สื่อความหมายของมหาอำนาจในการปกป้องคุ้มครอง โดยครุฑนั้นเป็นสัตว์ที่ทรงอำนาจและเป็นพาหนะของพระนารายณ์ ได้รับพรให้เป็นอมตะและไม่มีอาวุธใดทำลายได้ จึงทำให้เกิดความเชื่อเกี่ยวกับความศักดิ์สิทธิ์ของพญาครุฑว่า

หากสถานที่ไหนมีอาถรรพ์แรง ผีแรง ผีเฮี้ยน ก็ให้เอาตราครุฑไปติดไว้ จะทำให้อาถรรพ์นั้นเสื่อมสลายไป ผู้บูชาจึงมั่นใจว่าจะเดินทางไปแห่งใดก็ปลอดภัย

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถา (ตั้งนะโม 3 จบ) 
คะรุปิจะ กิติมันตัง มะ อะ อุ
โอมพญาครุฑ รุจ รุจ แล้วรวย
นะได้เงิน นะได้ทอง นะเจริญ
นะมั่นคง นะได้ทรัพย์ นะเมตตา

อิติปิโสภะคะวาพระพุทธเจ้าสั่งมา
พญาครุฑล้างอาถรรพณ์
อิติคงเนื้อ อิติคงหนัง
พญาครุฑยันติ อภิปูยาจามิ

พญาครุฑจะผุด มนุษย์จะเกิด
พุทธังแคล้วคลาด
ธัมมังแคล้วคลาด
สังฆังแคล้วคลาด
องค์พระพุทธเจ้าย่างบาท
นะปัจจะโยโหนตุ

หลวงพ่อโสธร
พระชื่อดังประจำจังหวัดฉะเชิงเทรา ประดิษฐานอยู่ที่วัดโสธรวรารามวรวิหาร นอกจากชื่อเสียงในเรื่องโชคลาภ ความสมปรารถนาในเรื่องต่าง ๆ สำหรับผู้ที่มากราบไหว้ขอพรแล้ว เรื่องแคล้วคลาดปลอดภัยก็เป็นพุทธคุณหนึ่งที่ได้รับการพูดถึงเช่นกัน 

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถาบูชาหลวงพ่อโสธร (ตั้งนะโม 3 จบ) กาเยนะ วาจายะ เจตสา วา โสธะรัง นามะ อิทธิปะฏิหาริกะรัง พุทธะรูปัง อะหัง วันทามิ สัพพะโสฯ (ท่อง 3 จบ)

หลวงพ่อโต หรือ สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี
หลวงพ่อโต หรือ สมเด็จพระพุฒาจารย์โต พรหมรังษี อดีตเจ้าอาวาสวัดระฆังโฆสิตารามวรมหาวิหาร พระดังที่คนนิยมนำมาบูชาไว้หน้ารถ เพื่อความแคล้วคลาดปลอดภัยจากอันตราย และอุบัติเหตุ ช่วยคุ้มครองผู้ขับขี่ 

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถาบูชาหลวงพ่อโต (ตั้งนะโม 3 จบ) โอมศรีศรี พรหมรังสี นามะเตโช มหาสัมมะโณ มหาปัญโญ มหาลาโภ มหายะโส สัพพะสิทธิ ภะวันตุเม นะโม โพธิสัตโต พรหมรังสี

หลวงหลวงพ่อสด วัดปากน้ำ
หลวงพ่อสด หรือที่หลายคนเรียกกันติดปากว่าหลวงพ่อวัดปากน้ำ วัดชื่อดังในกรุงเทพมหานคร เป็นสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่หลายคนให้ความเคารพนับถือ และศรัทธาเป็นอย่างมาก ซึ่งเคยมีคำกล่าวที่ว่าใครได้บูชาหลวงพ่อวัดปากน้ำ หรือพระผงจากวัดปากน้ำแล้วล่ะก็ ในน้ำไม่ตาย บนบกไม่ตาย กลางอากาศไม่ตาย ลาภผลไม่ขาดมือ มุ่งหวังสิ่งใดก็ให้อธิษฐาน ทำให้หลายคนเลือกที่จะบูชาไว้ในรถ หรือพกติดตัว

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถาบูชาหลวงพ่อวัดปากน้ำ (ตั้งนะโม 3 จบ) โยธะ จันทะสะโร ธัมมะ กายัสสะ กุสะโล วะโร คุณาธิโก มะหาเถโร สิเรนะตัง นะมามิหัง นะมะการานุภาเวนะ สะทาโสตถี ภะวันตุ เม

รูปพระพิฆเนศร์พิมพ์ยืนเนื้อโลหะ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ขนาดห้อยคอ 1 นิ้ว ปี 2553 | พระพิฆเนศร์,พระพิฆเนศร์ หลวงพ่อกอย ,พระพิฆเนศร์พิมพ์ยืน

พระพิฆเนศร์พิมพ์ยืน เนื้อโลหะ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2553

พระพิฆเนศ
สำหรับผู้ที่ศรัทธาองค์พระพิฆเนศ สามารถบูชาพระพิฆเนศ ปางนารทคเณศ หรือปางสำหรับการเดินทาง สำหรับปางนี้จะเป็นพระพิฆเนศที่อยู่ในอิริยาบถยืน มี 4 กร ในมือถือคัมภีร์และหม้อน้ำกมัลฑลุ ไม้เท้า และร่ม โดยอานิสงค์การบูชาเพื่อการเดินทางอย่างปลอดภัย เจรจาธุรกิจราบรื่น

เหมาะนำติดตัวไปติดต่อธุรกิจ การงานที่ต้องเดินทางออกนอกบ้าน เคหะสถาน เหมาะสำหรับผู้เดินทางบ่อยๆ ให้เดินทางโดยแคล้วคลาดปลอดภัย มอบโชคลาภระหว่างการเดินทาง ประทานเสน่ห์ในการเจรจาต่อรองเรื่องธุรกิจการงาน
โดยก่อนเดินทาง ให้ท่องนะโม 3 จบ แล้วต่อด้วยบทบูชาพระพิฆเนศที่นิยมในไทยว่า “โอม พระพิฆเณศวร สิทธิประสิทธิเม มหาลาโภ ทุติยัมปิ พระพิฆเณศวร สิทธิประสิทธิเม มหาลาโภ ตะติยัมปิ พระพิฆเณศวร สิทธิประสิทธิเม มหาลาโภ” หรือบทย่อ “โอม ศรี คเณศายะ นะมะฮา”

รูปหุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา | หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก ,บูชาหุ่นพยนต์,พุทธคุณหุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก

หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา

รูปหุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ หลวงพ่อกอย  | หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ หลวงพ่อกอย ,หุ่นพยนต์หลวงพ่อกอย ,หลวงพ่อกอยหุ่นพยนต

หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ คัมภีร์เขมรโบราณ เนื้อเงินยวง หลวงพ่อกอย

หุ่นพยนต์
หุ่นพยนต์นับเป็นเครื่องรางไสยเวทชั้นสูงอย่างหนึ่ง ที่จัดทำจากวัสดุหลากหลาย ตั้งแต่ไม้ หญ้า หวาย ขี้ผึ้ง ดิน โลหะ ตะกั่ว เงิน ฯลฯ และผสมมวลสารต่างๆ ตามแต่ผู้ทรงวิทยาคมจะกำหนด

สิ่งสำคัญของหุ่นพยนต์ คือการปลุกเสกให้วัสดุ และมวลสารนั้น มีชีวิตจิตใจ หรือบรรจุพลังเข้าไว้ภายในตัวหุ่น โดยแนะนำว่าให้เน้นเป็น “สายขาว” หรือสายเทพนั้น ที่สร้างขึ้นด้วยวัสดุธรรมชาติ เน้นการปลุกเสกเพื่อใช้งานในทางปกป้องคุ้มครอง การตั้งรับ ดูแลเจ้าของ เปรียบเหมือนบอดี้การ์ดที่มีความซื่อสัตย์ และภักดีต่อเจ้าของ โดยหุ่นพยนต์ของเกจิอาจารย์ที่โด่งดังคือ หุ่นพยนต์อาจารย์ลอย โพธิ์เงิน วัดสุวรรณ,หุ่นพยนต์ปู่มหาเวทย์ หลวงพ่อกอย ,หุ่นพยนต์ หลวงพ่อมัก วัดเขาเล็กรางสะเดา

แม่ย่านาง
เทพเทวดาที่มีความเชื่อว่าเป็นผู้ที่ปกปักรักษา คุ้มครองยานพาหนะต่าง ๆ เช่น เรือ เครื่องบิน และรถยนต์ ใครที่ศรัทธาหรือรู้สึกว่ารถยนต์-ยานพาหนะที่ตนใช้งานนั้นให้คุณ ให้ประโยชน์ ก็อาจนำรูปหล่อจำลองมาตั้งบูชาไว้ในรถหรือยานพาหนะนั้นได้เช่นกัน

สำหรับผู้ศรัทธา ก่อนออกเดินทาง ให้ท่องคาถา ตั้งนะโม 3 จบ สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ ทุติยัมปิ สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ ตะติยัม สุทินนัง วัตถุทานัง อาสะวะ ขะยาวะหัง โหตุ

รูปตะกรุดลูกปืนคุ้มภัย หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองราษฎร์ จังหวัดอุตรดิตถ์ ปี 2545 | ตะกรุดลูกปืนคุ้มภัย หลวงพ่อแดง,ตะกรุด หลวงพ่อแดง

ตะกรุดลูกปืนคุ้มภัย หลวงพ่อแดง วัดห้วยฉลองราษฎร์ จ.อุตรดิตถ์ ปี 2545

ผ้ายันต์ ตะกรุด เบี้ยแก้ หรืออื่น ๆ
นอกจากพระแล้ว ก็ยังมีสิ่งศักดิ์สิทธิ์อื่น ๆ หรือเครื่องรางของขลัง ที่หลายคนให้ความเคารพนับถือและนิยมนำมาบูชาไว้ในรถ เช่น ผ้ายันต์กันภัย ตะกรุด เบี้ยแก้ หรือแม้แต่การให้พระมาเจิมอักขระที่รถของเรา ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่หลายคนเลือก

รูปเบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร  | เบี้ยแก้,เบี้ยแก้หลวงพ่อสาย,พูทธคุณเบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้,เบี้ยแก้วัดนามวิจิตร

เบี้ยแก้สารพัดกัน-สารพัดแก้ หลวงพ่อสาย วัดนามวิจิตร

อย่างไรก็ตาม การนำพระมาตั้งบูชาในรถยนต์ แม้ว่าพระท่านจะมีพุทธคุณ หรือชื่อเสียงเป็นที่กล่าวขานขนาดไหน แต่ถ้าเราขับขี่ด้วยความประมาท ใช้ความเร็วเกิดกำหนด สิ่งศักดิ์สิทธิ์องค์ใดก็ไม่อาจช่วยให้เราแคล้วคลาดจากอุบัติเหตุได้เช่นกัน
 พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565