พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

เครื่องรางของขลังเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยม

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

เครื่องรางของขลังเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยม

เครื่องรางของขลังเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยม

เครื่องรางของขลังเสริมเสน่ห์และเมตตามหานิยม

เครื่องรางอีกสิ่งหนึ่งที่ช่วยเพิ่มกำลังใจในการชีวิต การเจรจาต่อรองต่าง ๆ หรือการหางาน เครื่องรางของขลังอาจเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้ได้ วันนี้เราจะไปดูกันค่ะ ว่าเครื่องรางของขลังไทย ๆ ที่ช่วยส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง และด้านอื่น ๆ อีกมากมายมีอะไรกันบ้าง บางอย่างนอกจากจะมีพุทธคุณแล้วยังสามารถเป็นเครื่องประดับได้ด้วย

รูปขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ สร้างปี 2543 | ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น ,พุทธคุณขุนแผนพิศวาสรุนแรง

ขุนแผนพิศวาสรุนแรง หลวงพ่อชื่น วัดตาอี บุรีรัมย์ สร้างปี 2543

พระขุนแผน 
อีกหนึ่งเครื่องรางมหาเสน่ห์จัดอยู่ในประเภทพระเครื่อง ที่คนไทยนิยมบูชามาตั้งแต่โบราณ หลาย ๆ คนอาจจะเข้าใจผิด เชื่อกันว่าเป็นขุนแผนเดียวกันกับในวรรคดีไทยโบราณเรื่องขุนช้างขุนแผน แต่ความเป็นจริงแล้วไม่ได้เกี่ยวข้องกันเลย ตามความเชื่อ มักเชื่อกันว่าพระขุนแผนมีอำนาจในด้านเสน่ห์ เมตตามหานิยมเป็นที่รักใคร่ของคนรอบข้าง ผู้ใหญ่ให้ความเอ็นดู เป็นที่ต้องตาต้องใจกับเพศตรงข้าม จากประวัติการสร้าง พระขุนแผน ได้มีการค้นพบครั้งแรกที่ วัดบ้านกร่าง จังหวัดสุพรรณบุรี ลักษณะเป็นพระพิมพ์ 5 เหลี่ยม มีลักษณะของพระปางมารวิชัย ประทับนั่งอยู่ในซุ้มเรือนแก้ว และต่อมาถูกสร้างกันมาหลายรุ่น ที่ได้รับความได้แก่ พระขุนแผนเคลือบ กรุวัดใหญ่ ชัดมงคล จ.พระนครศรีอยุธยา ขุนแผนแขนอ่อนรุ่นแรก หลวงปู่ชื้น วัดญาณเสน , พระขุนแผนหลวงปู่ชื่น วัดตาอี จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นต้น ในวงการคนชอบพระเครื่องพระขุนแผนเป็นพระเครื่องอีกหนึ่งองค์ที่ทุกคนอยากเก็บไว้บูชา

รูปขุนแผนท้าวพญาพันเมีย ปะฉะดะ รุ่น 2 หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2556 | ขุนแผน ท้าวพญาพันเมีย ปะฉะดะ ,ขุนแผน ปะฉะดะ ,ขุนแผน หลวงพ่อกอย

ขุนแผนท้าวพญาพันเมีย ปะฉะดะ รุ่น 2 หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2556

รูปอิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545 | อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ, อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ หลวงพ่อสาย ,อิ๋นคู่ หลวงพ่อสาย

อิ๋นคู่เสพรักนางครวญ มนต์เสน่ห์สายเขมร หลวงพ่อสาย (ทราย) วัดนามวิจิตร จ.ศรีสะเกษ สร้างปี 2545

อิ่นคู่และงั่ง 
เป็นเครื่องรางของขลังจากล้านนาโบราณอีกหนึ่งอย่างที่มีชื่อเสียงเรื่องเมตตามหานิยม และสรรพคุณในด้านเสริมเสน่ห์และเสริมความรัก หากคนมีคู่พกพาก็จะยิ่งทำให้ความรักราบรื่นและผูกพันกันแน่นแฟ้นขึ้น ส่วนคนโสดก็จะเสริมเสน่ห์ทำให้คนมารักใคร่เอ็นดู มีลักษณะเป็นรูปผู้ชาย ผู้หญิง ยืนหรือนั่งโอบกอดกัน ด้วยลักษณะนี้จึงเชื่อว่าผู้สร้างตั้งใจสร้าง เพื่อเอาไปใช้ในด้านนี้โดยเฉพาะ อิ่น เป็นที่นิยมใช้กันโดยแพร่หลายทางภาคเหนือ ภาคอีสาน และภาคกลาง แต่ในปัจจุบันเป็นที่นิยมกันทั่วประเทศ มีทั้งเกจิอาจารย์และฆราวาสผู้มีวิชาอาคม เป็นผู้สร้างกันมากมายหลายท่าน ในขณะที่ "งั่ง" เป็นเครื่องรางของขลังที่ได้อิทธิพลมาจากประเทศกัมพูชา จึงเป็นนิยมใช้กันมากทางแถบภาคอีสานเป็นส่วนใหญ่ ลักษณะคล้ายคลึงกันกับพระฤกษ์ พระชัยของอยุธยา ด้านพุทธคุณ “งั่ง” นั้น เน้นไปทางแคล้วคลาด คงกระพันชาตรี แต่พุทธคุณด้านเมตตามหานิยม และเรื่องรักใคร่ก็มีความขลังไม่น้อยไปกว่ากันเลย งั่งมีทั้งงั่งเกศตรง งั่งเกศคด และงั่งแบ่งตาแดง และตาไม่แดง ปัจจุบันงั่งของแท้นั้นหายากมาก ๆ จนถึงมากที่สุด

รูปพ่องั่งหลังแม่งั่ง รุ่นแรก ตำรับเขมรโบราณ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2544 | พ่องั่งหลังแม่งั่งหลวงพ่อชื่น ,พ่องั่งหลังแม่งั่งรุ่นแรก ,หลวงพ่อชื่น

พ่องั่งหลังแม่งั่ง รุ่นแรก ตำรับเขมรโบราณ หลวงพ่อชื่น วัดตาอี ปี 2544

รายการพระงั่ง

เครื่องรางอิ๋น 

รูปสีผึ้งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2557 | สีผึ่งเสน่ห์,ยาแฝดมหาละลวย,สีผึ่งเสน่ห์หลวงพ่อกอย,ยาแฝดมหาละลวยหลวงพ่อกอย

สีผึ้งเสน่ห์ ยาแฝดมหาละลวย แรงถึงใจ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2557

สีผึ้งและน้ำมันเสน่ห์
หากเป็นเมื่อก่อนเราอาจคุ้นเคยสีผึ้งที่เป็นแบบตลับ ที่เอาไว้ทาปากทาริมฝีปาก แต่ปัจจุบันได้มีการปรับเปลี่ยน ให้อยู่ในรูปแบบของตะกรุด ใครพบเห็น เชื่อกันว่า สีผึ้งปลุกเสกอาคมบทเมตตามหาเสน่ห์ที่ทำถูกต้องตามพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ จะมีพุทธคุณเป็นเลิศในด้านมหาเสน่ห์ เปี่ยมด้วยพลังอิทธิฤทธิ์ ถ้าจะให้สีผึ้งมีมนตร์เสน่ห์แก่เพศตรงข้าม ต้องใช้รังผึ้งป่าแท้เท่านั้นมาหุงเป็นสีผึ้งแล้วนำไปประกอบพิธีกรรมทางไสยศาสตร์ในพระอุโบสถหรือในป่าช้า 9 วัน 9 คืน ในคืนวันเพ็ญพระจันทร์เต็มดวง คืนเดือนมืดข้างแรม ถึงจะได้สีผึ้งแท้ที่เปี่ยมด้วยพลังเมตตามหาเสน่ห์ยิ่ง

รายการสีผึ้ง

รูปน้ำมันเสน่ห์เทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง วัดตาปันศรัทธาราม จ.สุรินทร์  | น้ำมันเสน่ห์เทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ ,น้ำมันเสน่ห์เทพ รัญจวน หลวงปู่ข้าวแห้ง

น้ำมันเสน่ห์เทพรัญจวน มนต์ขุนแผนมหาเสน่ห์ หลวงปู่ข้าวแห้ง วัดตาปันศรัทธาราม จ.สุรินทร์

รายการน้ำมันเสน่ห์

นะหน้าทอง
ความเชื่อเรื่องนะหน้าทองยังมีอยู่ในเพลงไทยอีกหลายเพลง ๆ เลย หลาย ๆ คนที่ยังไม่รู้ว่า นะหน้าทอง คืออะไร นะหน้าทอง คือการแปะทองบนหน้า และสวดคาถา มีความเด่นดังในด้านการส่งเสริมดวงชะตาบารมี เสริมสิริมงคล เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ และโชคลาภ ความเจริญรุ่งเรือง เชื่อกันว่า ใครที่ได้ลงนะหน้าทองถือเป็นวาสนาแห่งบุคคลผู้นั้น ใครที่ไม่เคยมีใครรัก ก็จะทำให้มีคนมาเมตตารักใคร่ ที่ทำมาหากินไม่ดีก็กลับมาค้าขายดีมีกำไร ชีวิตที่อับเฉาก็จะไม่แห้งเหี่ยวอีกต่อไป จะเกิดสิ่งที่ดี ๆ เข้ามาในชีวิต พลิกชะตาจากที่ร้ายกลายเป็นดีอย่างไม่น่าเชื่อ จะบังเกิดสิ่งที่ดี ๆ ขึ้นในชีวิต และในปัจจุบัน ก็มีการเปลี่ยนรูปแบบเป็นเครื่องรางอันเล็ก ๆ ที่สามารถพกติดตัวได้ด้วย

รูปนกสาริกาลิ้นทองมหาเสน่ห์เรียกทรัพย์ หลวงปู่ข้าวแห้ง วัดปันตาศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์  | กำไลมหินงคล,เศียรฤาษี ,บูชาครู หลวงพ่อจืด ,สวนปฏิบัติธรรมโพธิเศรษฐี

นกสาริกาลิ้นทองมหาเสน่ห์เรียกทรัพย์ หลวงปู่ข้าวแห้ง วัดปันตาศรัทธาธรรม จ.สุรินทร์ 

สาริกาลิ้นทองหรือนกสาริกา
เป็นความเชื่อมาแต่โบราณที่มาจาก “สาริกา” ซึ่งเป็นนกชนิดหนึ่ง มีปากหนาสีแดง มีสีสันสวยงาม มีเสียงเสียงไพเราะ และจะส่งเสียงได้ไพเพราะยิ่งขึ้นในตอนช่วงหาคู่ ด้วยสาเหตุเสียงร้องที่ไพเราะ จึงส่งผลให้กลายมาเป็นเครื่องรางในรูปแบบของนกสาริกาที่เชื่อว่าเด่นในเรื่องของการพูด การเจรจาต่าง ๆ สาริกาลิ้นทอง หรือ สาริกาคู่ เป็นเครื่องรางเสริมเสน่ห์ ช่วยเรื่องเมตตามหานิยม รวมถึงดึงดูดโชคลาภ โดยเฉพาะใครที่ต้องทำธุรกิจ เจรจาค้าขาย ทำการค้า หรือในวันที่ต้องไปพบปะลูกค้า เชื่อกันว่าหากพกสาริกาลิ้นทองติดตัวจะช่วยให้พูดจาไหลลื่น การเจรจาประสบความสำเร็จ ผู้คนหลงใหลพูดอะไรก็คล้อยตาม นิยมนำมาทำเป็นสร้อยคอหรือสร้อยข้อมือให้พกพาง่าย

รูปพระลักษณ์หน้าทอง หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ สร้างปี 2551 | พระลักษณ์หน้าทอง,พระลักษณ์หน้าทองหลวงพ่อผาด ,พระลักษณ์หลวงพ่อผาด

พระลักษณ์หน้าทอง หลวงพ่อผาด วัดบ้านกรวด จ.บุรีรัมย์ สร้างปี 2551

พระลักษณ์หน้าทอง 
พุทธคุณเน้นพลังแห่งความเมตตา มหาเสน่ห์อย่างสูงสุด มหาเมตตามหานิยม มีสง่าราศี เสริมวาสนา ชะตาชีวิต จะเข้าหาเจ้านายเป็นที่เมตตาอย่างสูงสุด คนอื่นจะมองเห็นเรามีความหล่อความสวยมีสง่าราศี เจรจาการค้าดี ซื้อง่ายขายคล่อง ไม่มีคนเกลียด ศัตรูกลายเป็นมิตร เปลี่ยนจากเรื่องร้ายกลายเป็นเรื่องดี

รูปนกพญาการเวก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล  | นกพญาการเวก หลวงพ่อประสิทธิ์ ,พุทธคุณนกพญาการเวก,บูชานกพญาการเวก

นกพญาการเวก หลวงพ่อประสิทธิ์ วัดห้วยเจริญผล

นกการเวก
ตามตำนานนกการเวกอาศัยอยู่ในป่าหิมพานต์ บินสูงเหนือเมฆ กินลมเป็นอาหาร ในเวลาเกาะจะเกาะอยู่บนก้อนเมฆ และมีเสียงร้องไพเราะมาก จนสัตว์ทั้งหลายและมนุษย์ที่ได้ยินเสียงจะเกิดอาการงงงวยกิจกรรมที่กำลังทำอยู่จะต้องหยุดชะงักไปชั่วครู่ด้วยความจับใจในเสียงร้องนั้น นอกจากนี้ นกการเวกยังเป็นพาหนะของนางมณีเมฆขลา นางฟ้าที่ทำหน้าที่ดูแลรักษาท้องทะเลและมหาสมุทรอีกด้วย

พุทธคุณสูงด้านเมตตา-มหานิยม-มหาเสน่ห์ โดยเฉพาะผู้ที่ทำธุรกิจการงานด้านเจรจา รวมไปถึงนักร้อง พิธีกรโฆษก นักจัดรายการต่างๆ ลิเก ลำตัด บูชาติดตัวจะเป็นมหาเสน่ห์อย่างดีเยี่ยม ใครได้ยินเสียงเราแล้วเกิดความหลงใหลในน้ำเสียงที่มีความไพเราะจับใจ อยูไกลแสนไกลแค่ใหนเมื่อได้ยินเสียงเราก็ต้องมาให้เห็นหน้า

ข้อมูลโดย https://www.wongnai.com/articles/seduction-amuletพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565