พระเครื่อง เครื่องรางมหาเสน่ห์ เมตตามหานิยม โชคลาภค้าขาย

กุมารทอง ๙ โกศ หมายถึงอะไร ?

พระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย เครื่องรางความรัก
โทรศัพท์ : 092 315 5565

กุมารทอง ๙ โกศ หมายถึงอะไร ?

กุมารทอง ๙ โกศ หมายถึงอะไร ?

กุมารทอง ๙ โกศ หมายถึงอะไร ?

กุมารทอง ๙ โกศ

การสร้างกุมารทองตำรานี้ไม่ค่อยได้มีผู้ใดสร้างกันเพราะขาดผู้สืบทอดตำรา การปลุกเสกก็ต้องใช้พลังจิตที่สูงมากเพราะเหตุว่า การสร้างตำรานี้มิได้มีภูตผีเข้ามายุ่งเกี่ยว ผู้ที่จะทำการสร้างและปลุก ให้มีความขลังได้นั้นต้องมีพลังจิตและพลังแห่งสรรพเวทวิทยาที่สูงมาก จึงไม่ค่อยมีผู้ได้เรียนหรือสร้างกุมารทองในตำรานี้

แต่จากการสืบเสาะแสวงหาของผู้เขียนจึงได้พบอาจารย์ฆราวาส ผู้คงแก่เรียนท่านหนึ่ง ได้เรียนสืบทอดในวิชาสายนี้มาได้กรุณาติดต่อ ผู้เขียน ชี้แจงและเล่ารายละเอียดตลอดถึงกรรมวิธีในการสร้างกุมาร ทองในตำรานี้โดยละเอียด

ท่านบอกว่ากุมารทองตำรานี้เมื่อทำได้ตามตำราและเสกได้ ขลังแล้วกุมารนี้จะมีฤทธิ์มากและก็เป็นกุมารฝ่ายเทพด้วย ก็คือเทพ แห่งกุมารนั่นเอง มิได้มีภูตผีและวิญญาณเข้ามาเกี่ยวข้อง

การสร้างกุมารทองในตำรานี้ขั้นแรกต้องหาโกศใส่กระดูก สมัยโบราณให้ได้ ๙ วัด ๙ โกศ คือวัดละ ๑ โกศนั่นเอง โกศใส่ กระดูกในสมัยโบราณนั้นเขาจะทำด้วยตะกั่ว ซึ่งในปัจจุบันไม่มีให้เห็น แล้ว เมื่อได้มาแล้วก็ต้องนำมาลงอักขระเลขยันต์ตามตำราแล้วทำการ ปลุกเสกไว้คำรบหนึ่งก่อน

ในขั้นต่อมาก็ต้องมาจัดหาตะปูสังฆวานรมาวัดละ ๑ ตัว ให้ได้ ๙ วัด รวมเป็น ๙ อัน นำมาลงอักขระเลขยันต์ตามตำราแล้วจึงนำมา เสกตามตำราบังคับ

เมื่อได้ของทั้งสองสิ่งมาแล้วก็ต้องนำมาหลอมรวมกัน ขณะทำการหลอมตะกั่วโกศและตะปูสังฆวานรนั้นก็ต้องสาธยายสรรพเวท ต่างๆ ไปจนกว่าการหลอมจะแล้วเสร็จ

เมื่อได้ที่แล้วต้องนำมาเสก ด้วยคาถาตามตำราอีกคำรบหนึ่ง หลังจากนั้นจึงนำแท่งโลหะตะกั่วที่ได้ไปหล่อหลอมให้เป็นตัว กุมารทอง การหลอมนั้นต้องดูฤกษ์ยามตลอดจนขณะหลอมกุมารทอง นั้นต้องสาธยายมนตราไปตลอดจนกว่าจะแล้วเสร็จ เมื่อได้กุมารทอง ตามต้องการแล้วก็ต้องนำมาขึ้นขันธ์ ๕ และบายศรี ทำการปลุกเสก ชุมนุมธาตุ ตั้งธาตุ หนุนธาตุ ๔ และสรรพเวทตามตำราบังคับ แล้วนำ มาเก็บไว้เพื่อบรรจุผงอีกขั้นตอนหนึ่ง

รูปกุมาร 9 โกศ พรายกอบทรัพย์ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2552 | พุทธคุณกุมาร 9 โกศ พรายกอบทรัพย์ ,กุมารหลวงพ่อกอย,กุมารทองเก้าโกศ หลวงพ่อกอย,กุมาร

กุมาร 9 โกศ พรายกอบทรัพย์ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ ปี 2552

ขั้นตอนสุดท้ายนี้สำคัญมาก คือการทำ ผงมหากำเนิดเทวดา ผงอาการ ๓๒ หรือ ผงปถมังโลกีย์มหากำเนิด การทำผงทั้งสองชนิดนี้ ทำได้ยากมาก ต้องใช้ความมานะอุตสาหะเป็นอย่างยิ่ง เมื่อได้ผงมา ตามต้องการแล้วก็ต้องนำมาปลุกเสกเสียก่อนจึงนำไปรวมหรือคลุก เคล้ากับสรรพว่านยาต่างๆ ตามตำรับบังคับ

ในขั้นตอนสุดท้ายนี้จะต้องนำผงที่ได้นั้นมาอุดในองค์กุมาร ทองในขณะทำการอุดปากก็ต้องสาธยายมนตรากำกับตลอดเวลาจนกว่า จะแล้วเสร็จ

ในขั้นตอนสุดท้ายก็ต้องหาฤกษ์ยามทำการปลุกเสกร่าง กุมารทองให้มีชีวิตและความขลังก็เป็นอ้นเสร็จพิธีการสร้าง ส่วนการปฏิบัติบูชานั้นก็ไม่ยุ่งยากเหมือนตำราอื่น คือไม่ต้อง จัดของบูชาหรือเครื่องเช่นเพราะเป็นเทพแห่งกุมาร กุมารทองนี้ไม่กิน เครื่องเช่นเพราะอิ่มทิพย์ที่สำคัญไมให้โทษต่อผู้เลี้ยงแต่อย่างใด

 

กุมาร 9 โกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ หลวงพ่อกอย ปี 2554

กุมาร 9 โกศ รุ่นรวมพลังพรายแรงทวีคูณ หลวงพ่อกอย ปี 2554

กุมาร 9 โกศ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ รวมพลังแรงพราย (27โกศ) รุ่นสุดท้ายปลุกเสกทิ้งทวน ปี 2556

กุมาร 9 โกศ หลวงพ่อกอย วัดเขาดินใต้ รวมพลังแรงพราย (27โกศ) รุ่นสุดท้ายปลุกเสกทิ้งทวน ปี 2556

รูปกุมารทองเก้าโกศ ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยรังสี  | กุมารทอง ,กุมารทองเก้าโกศ ครูบาชัยชนะ ,กุมารทองเก้าโกศ

กุมารทองเก้าโกศ ครูบาชัยชนะ สำนักสงฆ์พุทธอริยรังสี

ข้อมูลโดย
http://www.itti-patihan.com

รายการกุมาร 9 โกศพระเครื่องยอดนิยม วัตถุมงคล เครื่องรางของขลัง เมตตามหานิยม มหาเสน่ห์ โชคลาภค้าขาย

โทรศัพท์ : 092 315 5565